Nhà hát Victoria

Một địa điểm mà không ai đi du lịch Singapore mà không muốn tới để cảm nhận văn hóa Singapore. Đó là Nhà hát Victoria, một nơi tuyệt đẹp lưu trữ các lễ hội các sự kiện rất lớn của Singapore.

Nhà hát Victoria
Nhà hát Victoria

Từ khi ra đời, Nhà hát Victoria được chọn là nơi tổ chức đăng cai các sự kiện văn hóa trọng đại nhất của Singapore như Lễ Hội Nghệ Thuật Singapore, Lễ Hội Mặt Trời Singapore và các buổi biểu diễn hàng tuần của Dàn Nhạc Giao Hưởng Singapore. Đây là một địa điểm tuyệt vời để giúp bạn và gia đình cảm nhận được nét văn hóa của Singapore rõ rệt nhất, từ các lễ hội đến các dàn giao hưởng.

Được thiết kế bởi kỹ sư của thành phố, John Bennett, trong thời kỳ kiến trúc Victorian Revivalism (xu hướng phục hưng kiểu kiến trúc Victoria của Anh), Nhà hát và Khán phòng hòa nhạc Victoria là một công trình liên hợp gồm hai tòa nhà và cùng với một tòa tháp đồng hồ. Ảnh hưởng của thời kỳ này thể hiện rất rõ trong thiết kế của nhà hát, bao gồm những đặc trưng kiểu cửa sổ đặc trưng phong cách Ý và những cột trụ dáng vẻ thôn quê.

Nhà hát Victoria Là một trong những ví dụ điển hình nhất của kiến trúc thuộc địa, hai tòa nhà lần đầu tiên được khởi công xây dựng vào năm 1862, và chính thức được thống đốc Khu thuộc địa Anh dọc theo eo biển Malacca ở Đông Nam Á – ngài John Anderson khánh thành bởi thống đốc của Khu thuộc địa Anh dọc theo eo biển Malacca ở Đông Nam Á, ngài John Anderson, vào ngày 18 tháng 10 năm 1905.

Để trải nghiệm các lễ hội và các nét văn hóa hiện đại tại đất nước nổi tiếng này, hãy nhanh tay đăng kí một chuyến đi cho mình và gia đình. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết  về tour du lịch Singapore.